Register immediately
View: 392|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Gift Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại

[Copy link]

1

Threads

1

Posts

7

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
7
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2020-7-14 04:33:38 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Hướng dẫn cách nhận mã Giftcode kỷ nguyên huyền thoại và nhập mã Gift code kỷ nguyên huyền thoại nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

Ngày 16/6/2020 game Kỷ nguyên huyền thoại chính thức ra mắt game thủ và hàng trăm Giftcode được tục ra, các gift giá trị cao có số lượng ít phần lớn được NPH trao tặng cho các streamer hoặc đối tác. Chính vì vậy mà code kỷ nguyên huyền thoại đang trở thành chủ đề rất hot lọt top trend game hiện nay.

NHẬN CODE TẠI ĐÂY : code kỷ nguyên huyền thoại

Hôm nay GamHot24h.com xin gửi tới độc giả bộ 599 giftcode kỷ nguyên huyền thoại mới nhất, nhanh tay để nhận những item quà tặng giá trị qua bộ code kỷ nguyên huyền thoại miễn phí này.

Gift Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại mới nhất

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Phúc Lợi tại giao diện chính của game sau đó nhấn vào nút Giftcode và nhập mã code để nhận thưởng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại của NPH Gamota chính là bến bờ lý tưởng cho các fan MMORPG 3D ưa thích bối cảnh fantasy đậm chất phương Tây huyền ảo. Tại đây bạn được chiến đấu với lũ quỷ hung tợn và những con rồng cổ xưa. Được trở thành những chiến binh quả cảm, đứng lên giải cứu lục địa Bị Lãng Quên khỏi thế lực của Ác ma hoành hành.Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules